Hội thi "Viết chữ đẹp" năm học 2018 - 2019 của trường Tiểu học Lạc Hòa 1

Sáng ngày 08/12/2018 tại trường Tiểu học Lạc Hòa 1 tổ chức kỳ thi "Viết chữ đẹp" năm học 2018 - 2019. Buổi lễ khai mạc có sự tham gia của Ban tổ chức, Ban lãnh đạo hội đồng coi thi cùng 20 cán bộ, GV, nhân viên của trường tham dự. Đặc biệt có sự tham gia của trên 100 phụ huynh học sinh cũng đến tham dự, chứng kiến kỳ thi.

Một số hình ảnh lễ khai mạc kỳ thi "Viết chữ đẹp"

Hội thi "Viết chữ đẹp" năm học 2018 - 2019 có 155 thí sinh tham gia, trong đó có 141 em dự thi viết chữ đẹp môn Tiếng Việt (từ khối 1 đến khối lớp 5), 14 em dự thi viết chữ đẹp tiếng Khmer (từ khối 3 đến khối 5). Một thí sinh sẽ viết 2 bài thi, mỗi bài viết thực hiện trong 20 phút. Bài thứ nhất viết theo mẫu cho sẵn, bài thứ hai viết trình bài sáng tạo, đòi hỏi năng khiếu của từng thí sinh.

Hình ảnh các thí sinh tham gia kỳ thi "Viết chữ đẹp"

Qua hội thi, nhà trường sẽ chọn những bài tiêu biểu, xuất sắc, đạt giải cao để bồi dưỡng, rèn luyện tiếp tục tham dự kỳ thi "Viết chữ đẹp" cấp thị xã do Phòng giáo dục và Đào tạo Vĩnh châu tổ chức vào tháng 01/2019.

Hội thi còn là diều kiện để nhà trường nhân rộng phong trào "Viết chữ đẹp" cho học sinh học tập đồng thời là điều kiện để phát huy phong trào "Vở sạch - chữ đẹp" nhằm rèn luyện "Nét chữ, nét người".

Tác giả: Đào Kim Quang