Kye niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018

Chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018, trường Tiểu học lạc Hòa 1 đã tổ chức nhiều hoạt động để chào mừng: Thi đua dạy tốt, học tổ chức Hội thao cấp trường, thi hát karaoke. Họp mặt, ôn lại truyền thống….

Thông qua các hoạt động chào mừng kỷ niệm, nâng cao nhận thức chính trị tư tưởng, phát huy tốt vai trò, tinh thần, trách nhiệm, ý thức nghề nghiệp của Nhà giáo.

- Tạo điều kiện để cán bộ giáo viên giao lưu gặp gỡ. Từ đó tăng cường sự đoàn kết, gắn bó và tình cảm của cán bộ, giáo viên nhân viên.

- Tạo không khí tươi vui, phấn khởi; đoàn kết phấn đấu ra sức khắc phục khó khăn, đẩy mạnh phong trào thi đua trong nhà trường nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện - Tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao chất lượng đời sống tinh thân thần cho tập thể anh chị em, tiếp thêm sức mạnh tình yêu nghề, yêu trẻ, tự hào về truyền thống nhà giáo.

Quang cảnh buổi họp mặt
Đá bóng vào khung thành